Thi Công Nhà Ở Đẹp Tại Vinh | Cải Tạo Trọn Gói Uy Tín

Tin tức 06 / 08 / 2021

Xây dựng nhà ở ngày nay đang rất phát triển bởi người ta vẫn giữ nguyên quan niệm an cư thì mới lạc nghiệp. Chính vì vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ thi công nhà tại Vinh cũng nhờ thế mà mọc lên đông đảo.

Có nên chọn hình thức thi công nhà trọn gói tại Vinh hay không? Thi công nhà trọn gói ở Vinh có những ưu và nhược điểm gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở Vinh uy tín, chất lượng? Đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé.

1. Dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Vinh – Các ưu điểm và nhược điểm

Thi công nhà trọn gói tại Vinh nói riêng và trên phạm vi cả nước nói chung đang trở thành xu hướng xây dựng mới. Tuy nhiên, lựa chọn hình thức này cũng có những ưu và nhược điểm bạn cần lưu tâm.

Thi công nhà ở Vinh

Thi công nhà ở Vinh

1.1. Ưu điểm của dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Vinh

1.1.1. Tiết kiệm được tối đa thời gian thi công

Thi công nhà trọn gói ở Vinh giúp cho gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình. Bởi xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công tình của mình vào tay một nhà thầu thông qua một bản hợp đồng có quy định rõ các điều khoản. 

Chủ đầu tư không phải mất thời gian vào việc tìm các đơn vị thi công nhỏ lẻ cho từng hạng mục hoặc bỏ thời gian ra để đi tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng… như phương pháp xây dựng truyền thống nữa. Bên cạnh đó, thi công nhà tại Vinh theo hình thức trọn gói sẽ giúp hạn chế tối đa phát sinh và kéo dài thời gian thi công.

1.1.2. Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn vẫn nghĩ xây nhà theo hình thức trọn gói sẽ đắt hơn so với việc xây nhà theo kiểu truyền thống, tự phát thì bạn đã nhầm. Nếu như bạn chọn thi công nhà ở Vinh theo hình thức tự phát với bản thiết kế đi mượn hoặc đưa những suy nghĩ, ý tưởng về căn nhà tương lai của mình thành bản vẽ thì đương nhiên bạn sẽ không mất phí thiết kế này lúc đầu nhưng không ai dám chắc trong quá trình thi công sẽ không phát sinh chi phí.

Thi công nhà tại Vinh

Thi công nhà tại Vinh

Còn khi bạn chọn thi công nhà tại Vinh theo hình thức xây dựng trọn gói thì ngay từ đầu bạn đã nhận được bản hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, trọn vẹn, theo đúng quy định và đi kèm với nó là bản dự trù kinh phí xây dựng. Cho nên trong quá trình thi công bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí.

1.1.3. Bắt kịp những xu hướng mới

Mỗi một ngày mới là một xu hướng thiết kế, thi công nhà đẹp mới xuất hiện. Tuy nhiên không phải cứ tham khảo các mẫu nhà đẹp là được mà bạn cần phải tìm kiếm được những mẫu nhà tối ưu được công năng sử dụng nữa.

Cho nên khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp ở Vinh uy tín bạn sẽ nhận được bản thiết kế ngôi nhà thời thượng nhất mà vẫn hoàn hảo nhất.

1.1.4. Đảm bảo chất lượng công trình

Đảm bảo chất lượng công trình là yêu cầu cơ bản mà các nhà thầu phải cam kết thực hiện với khách hàng. Nếu bạn chọn xây nhà theo kiểu truyền thống, từng hạng mục xây dựng với đội thi công riêng thì chắc chắn sẽ vướng phải trưởng hợp ngôi nhà sau khi xây xong không giống như bản thiết kế ban đầu bởi giữa các đội thợ xây không có sự thống nhất và hiểu nhau.

Thi công nhà đẹp tại Vinh

Thi công nhà đẹp tại Vinh

Còn chưa kể đến chất lượng công trình không được giám sát cho nên không ai đảm bảo. Khi lựa chọn đơn vị thi công nhà trọn gói tại Vinh thì bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề trên nữa.

1.1.5. Được bảo hành chu đáo

Khi lựa chọn thiết kế thi công nhà trọn gói ở Vinh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo đúng nội dung trong hợp đồng. Trong quá trình sử dụng bạn được hưởng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nếu có những vấn đề phát sinh do lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được phía nhà thầu bảo hành và sửa chữa miễn phí.

1.2. Nhược điểm của dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Vinh

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn còn một số nhược điểm: 

- Tìm được đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ này khá khó, nhiều nhà thầu non kinh nghiệm gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

- Chi phí xây nhà trọn gói khá cao. Mỗi nhà thầu lại đưa ra một mức giá khác nhau nhưng nhìn chung vẫn cao hơn so với hình thức xây nhà truyền thống.

- Phát sinh thêm phí quản lý công trình.

- Giá nhân công xây dựng của dịch vụ xây nhà trọn gói cũng cao hơn.

2. Xu hướng thi công nhà đẹp tại Vinh hiện nay

Trong những năm gần đây, Vinh đang dần lột xác để chứng minh cho cả nước thấy tiềm năng du lịch của mảnh đất này. Chính vì vậy mà các công trình kiến trúc, nhà ở, cơ sở hạ tầng cũng tăng lên nhanh chóng. Cũng từ đó mà xu hướng thi công nhà đẹp tại Vinh đang nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo khách hàng.

Thi công nhà trọn gói tại Vinh

Thi công nhà trọn gói tại Vinh

Thi công nhà ở Vinh làm sao để mang đến những ngôi nhà khang trang, xứng tầm với mảnh đất du lịch đang là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư tìm kiếm câu trả lời. Những ngôi nhà trên mảnh đất Vinh vừa phải đẹp, độc đáo, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân lại góp phần mang đến vẻ đẹp toàn diện cho toàn thành phố du lịch. Vậy làm sao để tìm được đơn vị thiết kế, thi công nhà tại Vinh để mang đến những công trình kiến trúc hoàn hảo là điều rất nhiều người quan tâm. 

3. Quy trình thi công nhà trọn gói ở Vinh

Thi công nhà trọn gói tại Vinh được thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng, hẹn thời gian gặp trực tiếp để trao đổi và khảo sát địa hình
  • Bước 3: Lên phương án thi công, phác thảo bản vẽ thiết kế, báo giá sơ bộ
  • Bước 4: Hoàn thiện bản thiết kế theo ý kiến của khách hàng và lên báo giá hoàn chỉnh
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng
  • Bước 6: Thực hiện hợp đồng
  • Bước 7: Hoàn thiện, nghiệm thu công trình
  • Bước 8: Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng

Thi công nhà cải tạo tại Vinh

Thi công nhà cải tạo tại Vinh

4. Tìm hiểu đơn vị chuyên thi công nhà ở Vinh

Hiện nay, nhu cầu thi công nhà tại Vinh hay thi công nhà cải tạo tại Vinh đang ngày càng tăng cao đã kéo theo nhiều đơn vị thi công nhà ở, biệt thự ra đời…Trong số đó, “Kiến Trúc TH” đang là công ty thiết kế, thi công nhà ở Vinh được đánh giá cao nhất. 

Kiến Trúc TH với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, linh hoạt sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình nhà ở độc đáo, đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng.

5. Cam kết Kiến Trúc TH với khách hàng

Công ty Kiến Trúc TH luôn làm việc bằng cái tâm của mình, chúng tôi đề cao chữ tín. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng: