Về Chúng Tôi

Công ty TNHH xây dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH là công ty thiết kế và xây dựng nội & ngoại thất trọn gói. Từ khi thành lập cho đến nay, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực, phấn đấu không ngừng, công ty đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng và chỗ đứng trên thị trường.

Sự thành công của công ty bắt nguồn từ sự tích hợp của đổi mới thiết kế, hiểu biết về chuyên môn xây dựng. Chúng tôi đã định vị mình là sự lựa chọn cho những khách hàng coi trọng chất lượng, sự sáng tạo và khác biệt. 

Mục tiêu trong mỗi thiết kế của chúng tôi là làm phong phú thêm trải nghiệm không gian và mang đến một môi trường sống hiện đại, lý tưởng. Mỗi thiết kế đều thể hiện cá tính đặc trưng của gia chủ. Chúng tôi kiến tạo ngôi nhà riêng của bạn với những giải pháp không gian sống độc đáo.

Chúng tôi làm việc song song với khách hàng về chiến lược thiết kế và cho họ tham gia vào tất cả các quá trình phát triển. Các kiểu dáng độc đáo được tưởng tượng và điều chỉnh phù hợp với bối cảnh của từng dự án để tạo ra kiến trúc hiện đại, tiêu chuẩn cao. Mục  tiêu trong mỗi thiết kế của chúng tôi là làm phong phú trải nghiệm không gian và cung cấp một môi trường sống hiện đại, lý tưởng.

Các Dịch Vụ Chính

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến mọi khía cạnh của xây dựng, quản lý bất kỳ yếu tố nào trong công trình xây dựng của bạn từ tư vấn, lập kế hoạch cho đến hoàn thiện. Chúng tôi đảm bảo một kết thúc hoàn hảo cho mỗi bước của con đường.

Thiết kế kiến trúc, nội thất & ngoại thất

Dịch vụ Thiết kế của chúng tôi liên quan đến việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng để xem xét nhu cầu lối sống của họ và khám phá tiềm năng lý tưởng của ngôi nhà. Quy trình này bao gồm các giải pháp quy hoạch không gian chi tiết, quản lý dự án và thông số kỹ thuật thiết kế. Cho dù đó là bản thiết kế mới hay bản sửa lại hoàn toàn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo trong việc cung cấp các thiết kế thực tế và thẩm mỹ, không mất quá nhiều chi phí.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn - hồ cá koi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc tiểu cảnh, sân vườn hay hồ cá, xây dựng và quản lý dự án cao cấp. Từ việc lên ý tưởng đến thi công, cũng như các dịch vụ tư vấn ngách và bản thiết kế được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Danh mục thiết kế này đa dạng bao gồm cải tạo, tu sửa, xây dựng mới, trùng tu, quản lý dự án, thiết kế kiến ​​trúc, bản vẽ chi tiết và tài liệu, nội thất và kiểu dáng.

Thi công trọn gói

Dịch vụ Thi công trọn gói của chúng tôi liên quan đến việc phát triển bản thiết kế, kế hoạch triển khai thi công không gian của bạn một cách thực tế và trọn gói. Các sơ đồ chi tiết, độ cao và phối cảnh trực quan cho không gian của bạn. Cũng như xem xét kế hoạch kỹ lưỡng (hoặc kế hoạch phát triển) cho các công trình xây dựng mới hoặc bị đình trệ, hoặc tu sửa cơ bản một ngôi nhà hoặc không gian nội thất. 

Đội ngũ của công ty chúng tôi sẽ xây dựng trực tiếp từ bảng vẽ. Từ việc tổ chức toàn diện giai đoạn thực hiện cho đến việc trang bị không gian cuối cùng, khách hàng có thể tự tin trải nghiệm toàn bộ quá trình xây dựng. Bằng cách này, khách hàng có thể cùng theo dõi quy trình của chúng tôi và trải nghiệm kết quả đầu ra chất lượng.

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi cung cấp các đánh giá thiết kế kỹ lưỡng, nghiên cứu và biên soạn các khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành một cách dễ hiểu nhất cho khách hàng. Để truyền đạt ý tưởng thiết kế tốt nhất cho khách hàng. 

Đội Ngũ Nhân Sự

Nguồn nhân lực của Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và làm việc với sự chủ động, đam mê, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Là những người được đào tạo bài bản, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng, sản phẩm và công nghệ mới nhất để tạo ra trải nghiệm thiết kế độc đáo cho thị hiếu của khách hàng. 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ thợ điện, thợ thủ công, kiến ​​trúc sư, thợ ống nước và thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, những người tận tâm sử dụng các kỹ năng của họ để cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất trong việc cải tạo nhà và tân trang mọi không gian. Đội ngũ quản lý và công nhân của chúng tôi không ngừng mang lại kết quả tốt nhất theo mong đợi của khách hàng trong khoảng thời gian đã cam kết.

Với bề dày kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án trong những năm qua, chúng tôi biết cách đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Trong khi tiếp nhận dự án, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giám sát tất cả các khía cạnh từ nhận vật liệu đến tổ chức công việc để bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. 

Nhóm triển khai của chúng tôi cũng sẽ liên lạc thường xuyên với bạn để cập nhật cho bạn về tiến độ và giải đáp mọi thắc mắc cùng với việc cung cấp lời khuyên và đề xuất liên quan đến các dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

Đặc biệt là, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Xây dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng 24/7 về các vấn đề trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, để khách hàng hài lòng trong suốt quá trình làm việc cùng nhau, từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc.

Điểm Mạnh

Tiêu chí của Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH là đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc xây dựng các mối quan hệ và hợp tác thành công, theo cách thân thiện và chuyên nghiệp.

Chúng tôi là những nhà tư vấn xây dựng hiệu quả cao trong việc phân phối dự án và quản lý thời gian. Cách tiếp cận tích hợp mà chúng tôi sử dụng mang lại một khởi đầu thuận lợi vì nó giảm đáng kể thời gian cho khách hàng. 

Do đó, chúng tôi có thể bắt đầu công việc trên công trường sớm hơn nhiều so với việc bạn sử dụng dịch vụ của một nhà thầu khác. Điều này tiết kiệm hàng tháng lập kế hoạch, và có thể bắt đầu công việc tại chỗ.

Định Hướng

Tại Kiến Trúc Cảnh Quan TH, Sứ mệnh của chúng tôi là hợp tác để tạo ra các địa điểm, không gian sẽ vượt qua các kiểu mẫu tiêu chuẩn và các tiêu chí đặt trước của kiến trúc bề ngoài, và thiết kế nội thất. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế tốt không chỉ tạo ra trải nghiệm không gian đẹp mà còn nâng cao cuộc sống hiện đại, một tầm nhìn mà công ty chúng tôi đã xác lập.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giữ vững và ngày càng hoàn thiện phát triển các lĩnh vực mà công ty đang hướng tới: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm ( thiết kế nhà ở, cảnh quan sân vườn, nội thất ….).

Phát huy và nâng cao thế mạnh của mình trên mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Chính Sách

Chính sách của Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH là minh bạch hoàn toàn về tài chính để tối ưu hóa giá trị của mọi sự phát triển. Ngoài ra, điều này hỗ trợ chúng tôi quản lý chuỗi cung ứng của mình theo cách hợp tác và công bằng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan TH

Địa chỉ: 04 Nguyễn Khánh Toàn - Thành Phố Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0946 020 789 

Email: kientruccanhquanth@gmail.com.vn 

Website: https://ktth.vn/ 

zalo
0946.020.789
0946.020.789